Bersa Pistol Forums banner

Hello everybody,

993 Views 0 Replies 1 Participant Last post by  ansmith
2
Đánh giá dịch vụ thuê xe du lịch của công ty Vân Hải


Mỗi dịp hè đến, các gia đình, công ty lại lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn Đánh giá dịch vụ thuê xe du lịch của công ty Vân Hải.

Tại thị trường Hà Nội, công ty Vân Hải là một đơn vị chuyên cho thuê các dòng xe du lịch đời mới đi lễ hội đầu năm với giá cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội. Công ty Cho thuê xe 4 chỗ Vân Hải luôn cam kết luôn mang đến cho quý khách chất lượng xe đời mới, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý để chuyến du xuân đầu năm của quý khách luôn vui vẻ và hài lòng.

Đáp ứng nhu cầu thuê xe tăng cao, vân Hải đã đầu tư dàn xe đời mới đầy đủ các chủng loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ để phục vụ cho mùa lễ hội năm 2018 này:Đánh giá dịch vụ thuê xe du lịch của công ty Vân Hải

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis, Toyota Vios, Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Camry giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai Couty

Cho thuê xe 35 chỗ: Samco, Hyundai Town, Isuzu Samco

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ: Hyundai Hi-class, Hyundai Universe…

Để đồng hành cùng quý khách trong những chuyến du xuân đầu năm, Vân Hải có nhiều dòng xe đời mới đáp ứng với tất cả các nhu cầu của quý khách. Các xe của công ty đều được trang bị nội thất rất tiện nghi và hiện đại từ: ghế bọc da cao cấp, điều hoà hai chiều, wifi, nước mát… Đem đến cho khách hàng một không gian di chuyển thoải mái và hài lòng nhất.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng dàn xe đời mới và giá cả cạnh tranh. Vân Hải tin chắc sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Dưới đây mời bạn theo dõi bảng giá cho thuê xe chi tiết của công ty chúng tôi:Bảng giá thuê xe du lịch của công ty Vân Hải

Lưu ý:

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, bến bãi, bảo hiểm dân sự và lương lái xe.

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Bảng giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm thuê

Quý khách có thể đặt thuể xe qua các phương thức sau:

- Ký hợp đồng qua fax

- Ký hợp đồng qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

- Ký hợp đồng tại địa chỉ của các khách hàng

- Ký hợp đồng qua Email: [email protected]

- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty tại: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội

Dich vu cho thue xe chat luong gia re tai Ha Noi Vân Hải luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những chuyến đi hài lòng nhất. Chúc bạn có chuyến đi thật thú vị.
See less See more
1 - 1 of 1 Posts
1 - 1 of 1 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top